Kết quả tìm kiếm cho "Tuyển sinh năm 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5805
Sáng 19/4, tại điểm cầu trung tâm Nhà ga hành khách T3-Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ khởi công, khánh thành các công trình, dự án chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Chiến tranh đã lùi xa nửa thế kỷ, nhưng những bài học kinh nghiệm về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn.
Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, chuyển đổi số (CĐS) không còn là lựa chọn, mà trở thành xu hướng tất yếu. Hòa chung dòng chảy đó, tỉnh An Giang đã chủ động và quyết liệt thực hiện CĐS, với sự đồng hành chặt chẽ và hiệu quả của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Trang RBC-Ukraine cho biết, tối 16/4 (theo giờ địa phương), lực lượng Nga đã phát động một cuộc tấn công lớn vào thành phố Dnipro bằng các UAV tấn công tự sát Shahed.
Tòa án Peru ngày 15/4 đã tuyên án cựu Tổng thống nước này Ollanta Humala và vợ là Nadine Heredia 15 năm tù giam, với tội danh rửa tiền trong vụ án tham nhũng quy mô lớn liên quan đến Tập đoàn xây dựng Odebrecht của Brazil và hành vi hối lộ các chính trị gia.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam về quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và ý nghĩa của chuyến thăm.
Với phương châm “Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục, có điểm khởi đầu mà không có kết thúc”, cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân huyện Châu Thành chung sức, đồng lòng, tích cực triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM gắn với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị. Huyện đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận đạt chuẩn “Huyện NTM”.
Tỉnh Nam Định đã khai thác, phát huy hiệu quả các giá trị lịch sử, văn hóa, cảnh quan để phát triển du lịch, hình thành nên nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút du khách...
Giám đốc Sở Tư pháp An Giang Trịnh Tuấn Ngọc vừa ký Công văn 716/STP-PBGDPL, phát động Cuộc thi “Tuyên truyền, phổ biến văn bản pháp luật và tham gia giải quyết các vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ” năm 2025.
Thời gian qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) huyện Châu Phú đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Nhiều ứng viên cho vị trí Tổng thống Hàn Quốc đang dần lộ diện khi không đầy 2 tháng nữa cuộc bầu cử mới sẽ bắt đầu để lựa chọn người đứng đầu đất nước trong 5 năm tới.
Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez được kỳ vọng tạo cú hích đưa quan hệ kinh tế-thương mại giữa hai nước chuyển biến tích cực và năng động hơn.